Hướng dẫn sử dụng xà phòng tắm trắng Kojie San Men Face and Body Soap

admin

Hướng dẫn sử dụng xà phòng tắm trắng Kojie San Men Face and Body Soap

Xà phòng tắm trắng Kojie San Men Face and Body Soap mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây vì thế chúng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Điều đặc biệt, sản phẩm là sự lực chọn dành cho nam đảm bảo cho chàng làn da sạch sẽ và láng mịn. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng chúng chưa? Để có thể giải đáp được thắc mắc này mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

 xà phòng tắm trắng Kojie San

Sản phẩm mang thương hiệu Kojice San mang đến công dụng tuyệt vời

Điều đặc biệt ở sản phẩm xà phòng tắm cho nam Kojie San Men Face and Body Soap chính là chúng có thể sử dụng cho cả mặt và cả body, giúp làm trắng da cho nam và cả nữ. Song do tính chất của mỗi vùng da khác nhau vì thế nên việc sử dụng sản phẩm cho các vùng da hác nhau. Vì thế bạn cần đặc biệt chú ý đến cách sử dụng.

Để hiểu hơn về những thông tin này mời bạn tham khảo thêm một số thông tin cụ thể dưới đây.

Đối với da mặt

– Vệ sinh và tạo ẩm cho da với nước sạch, sử dụng xà phòng tắm trắng Kojie San Men Face and Body Soap  lên những điểm ở trên măt như trán, chóp mũ và hai má.

– Sử dụng bốn ngón tay của hai bàn tay tán đều sản phẩm ra toàn bộ khuôn mặt và massage nhẹ nhàng theo chiều từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên trong khoảng từ 30 – 60 giây.

Vì da mặt rất mỏng vì thế để tránh da bị tổn thưởng hoặc bị khô bạn không nên để Kojie San Men Face and Body Soap  tiếp xúc với da quá một phút. Chúng dễ gây nên tình trạng kích ứng và căng cứng.

– Sau đó rửa sạch lại với nước sạch, sử dung khăn mặt lau khô nước sau đó thoa đều nước hoa hồng hay sản phẩm cấp ẩm ngay lập tức.

Kojie San Men Face and Body Soap mang đến công dụng tuyệt vời cho da các chàng

Đối với body

Nên sử dụng xà phòng tắm trắng Kojie San Men Face and Body Soap cho body hoàn toàn giống với những loại xà phòng làm sạch cơ thể thông thường, theo Kojiesanvietnam.com.

– Làm ướt cơ thể sau đó thoa đều xà phòng Kojice San lên toàn bộ cơ thể, đặc biệt là sử dụng cho các vùng da nhiều nốt thâm mụn hay đen sạm.

– Sau đó dùng tay massage nhẹ nhàng toàn bộ cơ thể vừa giúp bạn thư gian cũng như khiến các dưỡng chất có trong xà phòng có thể thẩm thấu sâu hơn vào trong da, mang đến hiệu quả tốt hơn mỗi khi sử dụng.

– Sau đó, làm sạch cơ thể lại lại với nước rồi dùng khăn lau khô nước và thoa kem dưỡng liền cho cơ thể. Với cách này bạn có thể mang đến làn da tươi trẻ và khỏe mạnh hơn với xà phòng tắm trắng Kojie San Men Face and Body Soap .